ufacob เนื้อวิเศษและพาสต้า SKILLET

ufacob เนื้อวิเศษและพาสต้า SKILLET

อาหารค่ำเนื้อวิเศษและพาสต้า ufacob Skillet นี้แสนอร่อยและอร่อยมาก ทุกคนจะกลับมาอีกในไม่กี่วินาที มันง่ายมากที่จะทำและเป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับคืนวันธรรมดาที่คุณไม่มีเวลาและต้องการอาหารเย็นบนโต๊ะในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง

ฉันได้รับข้อความมากมาย (โดยปกติมาจากคุณแม่ที่มีงานยุ่ง) เกี่ยวกับอาหารมื้อเย็นที่ง่ายและรวดเร็วของฉัน และแน่นอนว่าเป็นข้อความโปรดในหมู่ผู้ติดตามของฉัน ชีวิตรู้สึกอึดอัดมากถึง 80% ของเวลาทั้งหมด และเมื่อไม่มีสัญญาณของการชะลอตัว มื้ออาหารดีๆ ที่เหนียวแน่นและเหนียวแน่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริการครอบครัวของคุณ พวกเขาจะจำมื้ออาหารประจำวันที่คุณแบ่งปันไว้บนโต๊ะเสมอ! นี่เป็นความทรงจำที่ฉันโปรดปรานบางส่วนที่ฉันเติบโตขึ้นมา และฉันรู้สึกขอบคุณที่แม่ของฉันได้ปลูกฝังความปรารถนาเดียวกันนี้ในชีวิตของฉัน! เราได้ตัดสินใจให้ลูกชายสามคนของเราเรียนที่บ้าน (เป็นปีแรกของเราแล้ว) และในขณะที่มันทำให้เรามีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น แต่ก็มีบางวันที่ฉันอยากจะเสิร์ฟซีเรียลให้พวกเขาเป็นอาหารค่ำในขณะที่ฉันงีบหลับ ฮ่า ๆ! ฉันแน่ใจว่าจะมีวันเหล่านั้น แต่ฉันจะไม่มีวันเหนื่อยกับเวลาที่ใช้บนโต๊ะอาหารของเรา

ด้วยส่วนผสมง่ายๆ เพียงไม่กี่อย่าง คุณก็สามารถทานอาหารเย็นในกระทะที่มีเนื้อและเติมน้ำมันบนโต๊ะได้ภายในเวลาไม่ถึง 45 นาที ตอนเย็นกำลังเย็นลงและไม่มีอะไรจะปลอบโยนไปกว่าจานพาสต้าร้อนนึ่งและขนมปังโฮมเมด Fluffy Homemade ของฉัน ! อาหารที่รวดเร็วและราคาไม่แพงมักจะขาดรสชาติ แต่นั่นจะไม่มีวันเป็นอย่างนั้นในหนังสือสูตรอาหารของฉัน! อาหารเย็นนี้มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและทั้งครอบครัวของคุณจะรักมัน!
ผลผลิต: 4 เสิร์ฟ


ส่วนผสม สล็อตออนไลน์

ufacob


พาสต้า cavatappi 2 ถ้วยหรือพาสต้าที่คุณต้องการ
เนื้อดิน 1 ปอนด์
หอมใหญ่สับ 1 หัว
เกลือ 1 ช้อนชา
พริกไทย 1/2 ช้อนชา
กระเทียมสับ 1 1/2 ช้อนชา
ซอส Worcestershire 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสมะเขือเทศ 2 ช้อนโต๊ะ
ผักชีฝรั่ง 1/2 ถ้วยตวง
เชดดาร์ชีสขูดฝอย 2 1/2 ถ้วยตวง
คำแนะนำ
ในหม้อขนาดใหญ่ ให้เตรียมพาสต้าตามคำแนะนำในแพ็คเกจ สำรองน้ำพาสต้า 1/2 ถ้วย ระบายพาสต้าโดยไม่ต้องล้าง
ในกระทะขนาดใหญ่ที่มีความร้อนสูงปานกลาง เนื้อวัวบดสีน้ำตาลและหัวหอม ทุบด้วยช้อนไม้ขณะทำอาหาร ระบายไขมันส่วนเกินออก
ลดไฟลงเป็นไฟปานกลาง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยดำ ผัดกระเทียมสับ ซอส Worcestershire ซอสมะเขือเทศ ผักชีฝรั่ง และน้ำพาสต้า 1/2 ถ้วยตวง หลนเป็นเวลา 8 นาที
ผัดพาสต้าและเชดดาร์ชีส 1 ถ้วย โรยด้วยชีสที่เหลือและปิดฝา
โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่งเพิ่มเติม ufacob

Credit by : ufabet