ufabet ‘The Boys’ ยังคงดูดีมากในฤดูกาลที่สามที่เสียดสีอย่างทารุณ

ufabet 'The Boys' ยังคงดูดีมากในฤดูกาลที่สามที่เสียดสีอย่างทารุณ

ufabet “The Boys” ทำหน้าที่แจ้งให้ทราบทันทีว่าซีซันที่สามจะเต็มไปด้วยเลือดนองเลือดและเสียดสีอย่างทารุณเหมือนกับสองเรื่องก่อนหน้าแข่งผ่านเรื่องราวด้วยบางสิ่งที่ใกล้จะถึงความเร็วสูง เห็นได้ชัดว่าไม่ได้มีไว้สำหรับทุกรสนิยม แต่ซีรีส์ Amazon ยังคงเป็นบททดสอบประเภทซูเปอร์ฮีโร่และสังคมโดยรวม หัวข้อนี้มีคำเตือนเกี่ยวกับอิทธิพลที่เสื่อมทรามของอำนาจ

หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปิดเผยเกี่ยวกับสตอร์มฟรอนต์

การแสดงได้ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเล็กน้อยซึ่งพบว่าผู้เล่นคนสำคัญได้ปรับตัวเข้ากับงานและชีวิตของตน เห็นได้ชัดว่าความสามัคคีดังกล่าวไม่สามารถคงอยู่ได้นาน โดยหัวหน้ากลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่ Vought International, Stan Edgar (Giancarlo Esposito) กล่าวถึงการดูแลครูเซดที่สวมผ้าคลุมว่าเป็น “สถานรับเลี้ยงเด็กที่จัดการกับเด็กที่นิสัยเสีย”

ufabet

อย่างไรก็ตาม เด็กๆ มีความคิดของตนเองเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จอมมารแห่งถิ่นทุรกันดาร (แอนโทนี สตาร์) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่น่าสะพรึงกลัวอย่างแท้จริงของพลังที่คล้ายกับซูเปอร์แมน กับความไม่มั่นคงและความมุ่งร้ายที่อาละวาด เมื่อเขาพูดว่า “ไม่มีใครหยุดฉันได้” ก็เพียงพอที่จะทำให้กระดูกสันหลังของคุณเย็นลง

Homelander เผชิญกับความขัดแย้งในเบียร์กับ Starlight (Erin Moriarty) ซึ่งขัดกับข้อจำกัดที่ Vought กำหนดไว้ ซึ่งความสัมพันธ์กับ Hughie (Jack Quaid) สมาชิกของกลุ่มที่เคยต่อสู้กับ Supes กลายเป็นที่มาของความขัดแย้งและความสงสัย .

อย่างไรก็ตาม การต่อสู้กับฮีโร่จะสร้างปัญหาด้านศีลธรรมและจริยธรรมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญของซีซันล่าสุดนี้ โดยเป็นการทดสอบทีมบอยส์และบุตเชอร์ (คาร์ล เออร์บัน) หัวหน้าที่โหดเหี้ยมของพวกเขาว่าพวกเขาจะทำได้ไกลแค่ไหนในแง่ของความเสี่ยง แก่ตนเองและผู้อื่น

ซีรีส์นี้ยังแนะนำผู้เล่นใหม่คนสำคัญ ซึ่งแสดงโดย “เจนเซ่น แอคเคิลส์” จาก “อภินิหาร”ซึ่งแน่นอนว่าประวัติศาสตร์อันเป็นสัญลักษณ์ไม่ควรจะสับสนกับใครๆ จากจักรวาลมาร์เวล

ภายใต้ผู้ดำเนินรายการ Eric Kripke “The Boys” ยังคงจับตาดูการล่วงละเมิดที่มีอยู่ในฮีโร่และการบูชาพวกเขาอย่างต่อเนื่อง โดยซ้อนทับกับสื่อปัจจุบันและวัฒนธรรมทางการเมืองของเรา เหล่าฮีโร่จึงใช้เวลาว่างในการวางกลยุทธ์กับการประชาสัมพันธ์ขององค์กร กังวลเกี่ยวกับการจัดอันดับความนิยมของพวกเขา และถูกรับรู้ว่าสิ่งต่างๆ เล่นอย่างไรกับ “ชายผิวขาวในแถบสนิม” ท่ามกลางกลุ่มประชากรอื่นๆ

ในขณะเดียวกัน Vought ทำหน้าที่เป็นตัวแทนอเนกประสงค์สำหรับความโลภขององค์กรที่ชั่วร้ายโดยมีหนวดที่มีตั้งแต่ภาพยนตร์ไปจนถึงทีวีไปจนถึงสวนสนุกที่เรียกว่า “Voughtland” ซึ่งเพลง “Everyone’s a hero at…” ยังคงเล่นอยู่ ไม่หยุดหย่อนด้วยกลิ่นอายของ “It’s a Small World”

ยังไงก็ตาม “The Boys” ก็สามารถทดสอบขอบเขตได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งอาจดูรุนแรงและตลกขบขันอย่างบ้าคลั่ง การแสดงใช้เส้นทางอ้อมเพื่อไตร่ตรองประเด็นต่างๆ เช่น การเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter หรือฮีโร่ที่โทษสื่อผ่านปริซึมของโลกที่เกินจริงนี้ ทั้งหมดนี้ในขณะที่พุ่งไปข้างหน้าและร่ายมนตร์สถานะที่เกือบจะคงที่ด้วยความหวาดกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

แม้ว่าจะไม่ได้รับการเฉลิมฉลองอย่างแพร่หลายเหมือนชื่อสตรีมมิ่งรายใหญ่อื่น ๆ – หรือแม้แต่รางวัลที่เป็นมิตรของ Amazon – “The Boys” ได้กลายเป็นจุดยึดขนาดใหญ่สำหรับบริการและบางทีอาจเป็นการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ ดูเหมือนจะชัดเจนในความกระตือรือร้นของบริษัทที่จะสร้างช่องของการเยาะเย้ยถากถางในดวงใจ ซึ่งรวมถึงซีรีส์แอนิเมชันเรื่อง “Invincible”และภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องสั้นเรื่อง “The Boys Presents: Diabolical” เมื่อเร็วๆ นี้

จริงอยู่ที่นักวิจารณ์สามารถโต้แย้งได้อย่างถูกต้องว่าการแสดงมุ่งมั่นที่จะเอาชนะตัวเองในแง่ที่น่าตกใจหรือไม่ – คิดว่า “Watchmen”กับสเตียรอยด์ – ถูกกำหนดให้ให้ผลตอบแทนที่ลดลงหากยังไม่ได้ดำเนินการ

สำหรับตอนนี้ “The Boys” ยังคงสร้างสรรค์อย่างไม่เกรงกลัวและสำหรับผู้ที่มีท้องจะรู้สึกสนุกอย่างมาก ในขณะที่การผสมผสานที่สร้างสรรค์ดำเนินไปอย่าง Homelander หมัดหนึ่งต่อสองนั้นดูสวยจนแทบจะหยุดไม่อยู่ ufabet

Credit by : s-chichukai.com kalungazhikraasli.com KanabecChamber.org kadampacenterstupa.org chukanten-wedding.com debutbroadcasting.com quick-loan-payday.net bizbookcoach.com canadagoosejacketscoats.com

Credit by : ufabet